กิจกรรมคลินิกนักวิจัย: บ่มเพาะนักวิจัย

ด้วยสถาบันวิจัยและพัฒนา (สวพ.)มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก กำหนดจัดกิจกรรมคลินิกนักวิจัย:บ่มเพาะนักวิจัย เพื่อเพิ่มความรู้และพัฒนาศักยภาพบุคลากรของมหาวิทยาลัย โดยวิทยากร นายเวชยันต์ เฮงสุวนิช(อดีตหัวหน้าติดตามและประเมินผลการวิจัย กองมาตรฐานการวิจัย สำนักงานคณะกรรมการการวิจัยแห่งชาติ (วช.)ในวันที่ 17 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมรัศมีธารา อาคารสรรพวิชญ์บริการ ชั้น 7 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก
ลงวันที่ 08 มค. 2567

เอกสารเผยแพร่